Garment Market
หน้าแรก
หมวดหมู่สินค้า หมวดหมู่สินค้าคุณภาพ ลงประกาศฟรี ติดต่อโฆษณา
สมัครสมาชิก
ยังไม่มีข้อมูล
  หน้าแรก >> ดูสินค้า >> >> รายละเอียดสินค้า
  ดูสินค้าหมวดอื่นๆ
ขาย-รับทำแบรนด์สครับกาแฟ (รับสมัครตัวแทนจำหน่าย) ราคาทำแบรนด์ ราคาส่ง ตั้งแต่ 20ซอง เริ่มต้นไม่ถึง 1000 บาท ก้อมีแบรนด์ของตัวเองได้แล้วนะคะ


ชื่อสินค้า: ขาย-รับทำแบรนด์สครับกาแฟ (รับสมัครตัวแทนจำหน่าย) ราคาทำแบรนด์ ราคาส่ง ตั้งแต่ 20ซอง เริ่มต้นไม่ถึง 1000 บาท ก้อมีแบรนด์ของตัวเองได้แล้วนะคะ
ราคา: 0 บาท
คุณภาพสินค้า: ของใหม่
ระดับคุณภาพสินค้า: siam
ต้องการ: ขาย
ประกาศวันที่: 4/02/2015เวลา : 13:15 Update : 4/02/2015

ติดต่อลงโฆษณาตำแหน่งนี้
ยังไม่มีข้อมูล

 
 
 
  B.
 
 
 
 
  B.
 
 
 
 
  B.
 
     
 
 
 
  B.
 
 
 
 
  B.
 
 
 
 
  B.
 

รายละเอียดประกาศ


อธิบายสินค้า
 
รับทำแบรนด์สครับกาแฟ (รับสมัครตัวแทนจำหน่าย) ราคาทำแบรนด์ ราคาส่ง ตั้งแต่ 20ซอง เริ่มต้นไม่ถึง 1000 บาท ก้อมีแบรนด์ของตัวเองได้แล้วนะคะ ปลีก-ส่ง รับทำแบรนด์สครับกาแฟ+สมุนไพรธรรมชาติ (รับสมัครตัวแทนจำหน่าย) ช่วยให้ผิว เนียน นุ่มขึ้น ทำให้ผิวขาว กระจ่างใสขึ้น ลดปัญหาผิวคล้ำเสีย ขับสารพิษ สารตกค้าง ดีท๊อกซ์ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกต่างๆ ให้หลุดออก ทั้งฝุ่น ควัน สารพิษตกค้าง ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอย และผิวหมองคล้ำ ลดปัญหาผิวหยาบกระด้าง ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำให้จางลง เผยผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มแลดูเปล่งปลั่ง พร้อมทั้งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นสู่ผิว ทำให้ผิวกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงได้ดียิ่งขึ้น ข้อควรทราบ!! 1.กาแฟมีเกรดเดียว เมล็ดกาแฟคุณภาพดีที่สุด จากร้านกาแฟชั้นนำ กาแฟคัดเกรดอาราบิก้า 2.กาแฟของที่ร้านละเอียดมาก นุ่ม เนื้อเนียน ไม่บาดผิว ไม่จับตัวเป็นก้อน จึงไม่จำเป็นต้องร่อนซ้ำ 3.กลิ่นกาแฟธรรมชาติ หอมมาก ไม่เหม็นหืน กลิ่นไม่เพี้ยน สีไม่จาง 4.เราใช้วิธีการตากให้แห้ง 1แดด จัดๆ ให้แห้งวันต่อวัน และไปอบให้แห้งสนิท อีกรอบนึง และนำไปเข้าเครื่องฆ่าเชื้อ ด้วยความร้อน 250 องศา ถ้าไม่แห้งทิ้งทั้งหมด เพราะเสียคุณภาพ ไม่ได้มาตรฐาน เริ่มเกิดรา เชื้อโรค และแบคทีเรียต่างๆ ซึ่งไม่ดีต่อผิว รับทำแบรนด์สครับกาแฟ (รับสมัครตัวแทนจำหน่าย) ราคาทำแบรนด์ ราคาส่ง ตั้งแต่ 20 ซอง เริ่มต้นไม่ถึง 1000 บาท ก้อมีแบรนด์ของตัวเองได้แล้วนะคะ รับสร้างแบรนด์ 1. จำนวนกาแฟที่ต้องการ (ซอง) 2. ระบุขนาด 30/50/70/100/150g เป็นต้น 3. บรรจุถุงฟอยซิปเท่านั้น(ซีลปากถุงกันสินค้าหก) 4. กันชื้นใสไหม(ระบุ) 5. สติ๊กเกอร์ราคาอยู่กับขนาด สนใจสอบถาม สินค้าดีมีคุณภาพ สนใจติดต่อได้นะคะ ทำเป็นรายได้เสริม หรือรายได้หลักก้อได้จ้า โทร. 0831873234 Line: Nookskincare Face : Beautynana shoping Tag : รับทำแบรนด์สครับกาแฟ, รับทำแบรนด์กาแฟ, รับทำแบรนด์
วิธีรับสินค้า ทางพัสดุไปรษณีย์


ข้อมูลของผู้ประกาศ

ชื่อผู้ประกาศ: นก
เบอร์โทรศัพท์: 0831873234
เบอร์มือถือ: 0831873234
อีเมล์: aa@aa.com
ที่อยู่ติดต่อ:  
Line ID : Nookskincare
สถานะ: บุคคลทั่วไป
เว็บไซต์:  
http://

แก้ไขประกาศ
แจ้งลบประกาศ
   

คำเตือน!! โปรดใช้วิจารณญาณในการซื้อสินค้า และควรตรวจสอบข้อมูลผู้ขายให้แน่ใจทุกครั้ง Garmentmarket.net เป็นแค่สื่อกลางในการลงประกาศซื้อ-ขายเท่านั้น ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ในสินค้าและบริการ ท่านควรตรวจสอบสินค้าและบริการต่างๆ อย่างรอบคอบด้วยตัวท่านเอง